Trường THPT chuyên Hùng Vương tổ chức hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2017 -2018
Chiều ngày 7/10/2017, Trường THPT Chuyên Hùng Vương tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2017-2018.

Chiều ngày 7/10/2017, Trường THPT Chuyên Hùng Vương  tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2017-2018. Trong buổi hội nghị này nhà trường  đã đánh giá việc thực hiện năm học 2016-2017 cả mặt đạt được và hạn chế. Về kết quả đạt được, trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, trường đã đạt được một số thành tích đáng ghi nhận.

Tuy nhiên hội nghị cũng chỉ rõ những mặt hạn chế như chất lượng giảng dạy của một số giáo viên còn chênh lệch, kết quả học sinh giỏi cấp quốc gia giảm không đạt chỉ tiêu đề ra. Hội nghị cũng đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018 với các chỉ tiêu

- 100% giáo viên thực hiện tốt quy chế chuyên môn và có đề tài nghiên cứu khoa học hoặc sáng kiến kinh nghiệm (tuyệt đối không có giáo viên sao chép hoặc dùng SKKN cũ), 95% giảng dạy từ khá trở lên.

* Về phía cán bộ giáo viên, công nhân viên

- Kiểm tra toàn diện 100% tổ chuyên môn và GV.

- Mỗi tổ chuyên môn phải có ít nhất một đến 2 chuyên đề chuyên môn mới nhằm nâng cao chất lượng đội tuyển HSG.

- 100% giáo viên phải thường xuyên tự học, tự nâng cao nghiệp vụ sư phạm, chuyên môn không có tình trạng trung bình chủ nghĩa trong chuyên môn

* Về phía học sinh

- 55% học sinh giỏi toàn diện, 45% học sinh tiên tiến, không có học sinh yếu, kém,100% học sinh lớp 12 thi đỗ tốt nghiệp, 97% đạt điểm 5 trở lên ở các môn thi, phấn đấu có thủ

khoa; 90% đậu nguyện vọng 1 vào các trường đại học, cao đẳng trong cả nước.

- Học sinh giỏi cấp tỉnh: đạt tỉ lệ 80% số lượng dự thi có giải. Học sinh giỏi quốc gia: đạt 16 giải trở lên. Thi Olympic 30/04: đạt tỉ lệ 70% số lượng dự thi có huy chương.

Hội nghị đã thảo luận và đi đến thống nhất cao với các chỉ tiêu, phương hướng, nhiệm vụ đề ra để. Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ và nâng cao chất lượng giáo dục trong năm học này.

Một số hình ảnh của hội nghị