Vui Trung thu và phát thưởng quỹ khuyến học
Tối ngày 03/10/2017 nhằm ngày 14 tháng 8 âm lịch, tại Trường THPT Chuyên Hùng Vương, Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức Lễ phát thưởng Quỹ khuyến học và vui Tết Trung thu cho các cháu là con CB-CC-VC của nhà trường.

Đến dự và chung vui cùng các cháu có thầy Nguyễn Minh Sơn - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hương - Chủ tịch CĐCS và hơn một trăm cháu là con CB-CC-VC của nhà trường.

Trong không khí vui tươi, rộn ràng của đêm hội trăng rằm, thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường, cô Lê Thị Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu, trao quà đồng thời chúc các cháu ngày càng đạt nhiều thành tích hơn nữa trong học tập, xứng đáng là con em cán bộ, giáo viên Trường THPT Chuyên Hùng Vương.

Tại buổi lễ phát thưởng và vui Trung thu, các cháu còn được xem múa lân và giao lưu cùng chị Hằng Nga, chú Cuội...

Đây là hoạt động truyền thống thể hiện sự quan tâm của Ban giám hiệu và các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên với công tác chăm lo đời sống con em CB-CC-VC của nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ