Lễ khai giảng năm học 2017 -2018
Trong bầu không khí hân hoan chào mừng năm học mới, sáng ngày 5/9 thầy và trò trường THPT chuyên Hùng Vương tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017 -2018.

Trong bầu không khí hân hoan chào mừng năm học mới, sáng ngày 5/9  thầy và trò trường THPT chuyên Hùng Vương tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017 -2018.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học mới với thầy và trò trường THPT chuyên Hùng Vương có đồng chí Võ Ngọc Thành - Phó Bí thư Tỉnh ủy,  Chủ tịch UBND Tỉnh Gia Lai, Thầy Lê Duy Định – Phó giám đốc sở GD & ĐT Gia Lai và các cơ quan ban ngành trong thành phố.

Buổi lễ diễn ra long trọng với phần đọc thư của Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục, tiếp đó là phần đọc diễn văn khai giảng của Thầy Lê Ngọc Lộc Hiệu trưởng nhà trường cuối cùng là đánh tống khai giảng năm học mới.

Một số hình ảnh của lễ khai giảng