Khen thưởng học sinh đạt giải Quốc gia
kken thưởng 16 học trường THPT chuyên Hùng Vương đạt giải Quốc Gia năm học 2016 -2017

Sáng 20-2, tại Trường THPT Chuyên Hùng Vương (TP. Pleiku), Sở Giáo dục-Đào tạo đã tổ chức lễ tuyên dương và khen thưởng cho những tập thể và cá nhân của nhà trường vì đã có thành tích cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia THPT năm học 2016-2017.

Tại buổi lễ, 8 học sinh đạt giải cao gồm 5 em đạt giải nhì và 3 em đạt giải ba được tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. Ba tập thể gồm: Tổ Toán, Tổ Sinh học và Tổ Ngữ văn cùng 16 học sinh đạt giải được Giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo tặng giấy khen. Ngoài ra, Viettel Gia Lai và Vietcombank cũng đã có những phần thưởng giá trị trao tặng tập thể giáo viên và học sinh Trường THPT Chuyên Hùng Vương.

Hiện tại, 2 trong số 16 học sinh đạt giải đã được chọn vào đội tuyển ôn thi Olympic Quốc tế tại Hà Nội. Được biết, đây là năm Gia Lai có nhiều học sinh được vào đội tuyển ôn thi quốc tế nhất từ trước đến nay.

Ông Huỳnh Minh Thuận-Giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các em học sinh.