Vui trung thu
Lễ phát thưởng quỹ khuyến học và vui trung thu

Tối ngày 14/9/2016, tại Trường THPT Chuyên Hùng Vương, Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức Lễ phát thưởng Quỹ khuyến học và vui Tết Trung thu cho các cháu là con CB-CC-VC của nhà trường.

Đến dự và chung vui cùng các cháu có thầy Lê Ngọc Lộc - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Hồng Dương - Chủ tịch CĐCS và hơn một trăm cháu là con CB-CC-VC của nhà trường.

Trong không khí vui tươi, rộn ràng của đêm hội trăng rằm, thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường, thầy Lê Ngọc Lộc đã phát biểu, trao quà đồng thời chúc các cháu ngày càng đạt nhiều thành tích hơn nữa trong học tập, xứng đáng là con em cán bộ, giáo viên Trường THPT Chuyên Hùng Vương.

Tại buổi lễ phát thưởng và vui Trung thu, các cháu còn được xem múa lân, xem hội thi lồng đèn và giao lưu cùng chị Hằng Nga, chú Cuội...

Đây là hoạt động truyền thống thể hiện sự quan tâm của Ban giám hiệu và các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên với công tác chăm lo đời sống con em CB-CC-VC của nhà trường.

Thầy Lê Ngộc Lộc - Hiệu trưởng phát thưởng cho các cháu.

Cô Nguyễn Thị Hương - Phó chủ tịch công đoàn phát thưởng cho các cháu.

Thầy Lê Hồng Dương chủ tịch công đoàn phát quà cho các cháu.