Tin tức
SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ VĂN HỌC TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÙNG VƯƠNG
SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ VĂN HỌC TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÙNG VƯƠNG

         Tối ngày 22/12/2013, tổ Ngữ văn - Trường THPT Chuyên Hùng Vương đã tổ chức chương trình ngoại khoá: Đêm sinh hoạt và ra mắt Câu lạc bộ Văn học. Trong buổi sinh hoạt có sự tham dự của cô Thị Cảnh- phó hiệu trưởng nhà trường, giáo viên và toàn thể học sinh chuyên Ngữ văn và các giáo viên và học sinh yêu thích Văn học, cùng với sự hiện diện của các đại biểu khách mời: Cô Lê Việt Hồng – nguyên tổ trưởng tổ Ngữ Văn trường THPT Hùng Vương, cùng hai văn nghệ sĩ là hội viên của Hội VH-NT tỉnh Gia Lai.

            Câu lạc bộ văn học ra đời, là diễn đàn và sân chơi lành mạnh cho học sinh yêu thích nghệ thuật. Thông qua các hoạt động Câu lạc bộ, nhằm định hướng thẩm mỹ, giáo dục cho học sinh tình yêu cuộc sống và con người, hình thành niềm đam mê và những kĩ năng sáng tác, phê bình văn học. Đây cũng là sân chơi bổ ích để học sinh có điều kiện thể hiện năng khiếu của mình thông qua các tiểu phẩm bằng hình thức sân khấu hóa nội dung các tác phẩm văn học, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo trong nhà trường.

Trong chương trình giao lưu Ra mắt Câu lạc bộ văn học, cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các thầy cô giáo và học sinh trong trường, Ban tổ chức đã giới thiệu và ngâm, bình thơ các tác phẩm quen thuộc như “ Quê hương” của Giang Nam, của các nhà thơ trên địa bàn tỉnh cũng như “Về với Pleiku” của nhà thơ nữ Thu Loan…Đêm giao lưu khép lại trong không khí ấm áp, vui tươi và sự đồng điệu của những người yêu thích Văn học.CÁC TIN KHÁC:
Trường THPT Hùng Vương - Gia Lai
Địa chỉ: 48 Hùng Vương - Pleiku - Gia Lai
Điện thoại: (059 3) 824380
Copyright@2010 THPT Hùng Vương - Gia Lai. All rights reserved. Designed & Developed by HUNGKHANGGL.COM.VN