Cuộc thi “ Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Cuộc thi “ Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã tổ chức tại thành Ủy thành phố Pleiku diễn ra trong ba ngày 11,12,13 tháng 9 năm 2013 tại hội trường Thành ủy thành phố Pleiku. Hội thi là dấu ấn mang những thông điệp với chủ đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương; nêu cao trách nhiệm gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp”.

Tham gia cuộc thi, chi bộ trường THPT Chuyên Hùng Vương đã tham gia nghiêm túc, nhiệt tình, có chất lượng, để lại dấu ấn cho Ban giám khảo và người xem. Kết quả cuộc thi, chi bộ nhà trường đạt giải nhì toàn đoàn; giải ba phần thi kể chuyện và phần thi hùng biện; giải khuyến khích phần thi năng khiếu. Đây cũng là hoạt động nổi bật của chi bộ nhà trường góp phần hưởng ứng tích cực đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.