Tin tức
Thư cảm ơn
Thư cảm ơn

    Trong 2 ngày 31/8 và 01/09/2013 vừa qua Trường THPT Chuyên Hùng Vương đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường (1993-2013). Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng ấm cúng và có ý nghĩa sâu sắc với toàn thể các thế hệ giáo viên, học sinh của trường.

    Nhân dịp này, Trường THPT Chuyên Hùng Vương rất vinh dự và phấn khởi  được đón tiếp các vị khách quý đại diện cho  lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo ngành, đại diện hội phụ huynh các lớp, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo các thế hệ  cán bộ, giáo viên, học sinh của nhà trường. Sự hiện diện và quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ cùng những tình cảm quý báu  của các cấp lãnh đạo, Quý cơ quan, ban ngành, Quý đại biểu và học sinh các thế hệ là những phần thưởng vô giá, góp phần quan trọng vào thành công của buổi lễ và là nguồn động viên cổ vũ to lớn cho trường THPT Chuyên Hùng Vương.

Mặc dù đã rất cố gắng, trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, nhưng chắc không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ.

Thay mặt  lãnh đạo nhà trường  và toàn thể cán bộ, giáo viên trường THPT  Chuyên Hùng Vương tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc  tới các cơ quan đoàn thể, Quý vị đại biểu và học sinh các thế hệ.

xin chúc quý vị dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công !                              

                                                                                         Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Hùng Vương                                                 


CÁC TIN KHÁC:
Trường THPT Hùng Vương - Gia Lai
Địa chỉ: 48 Hùng Vương - Pleiku - Gia Lai
Điện thoại: (059 3) 824380
Copyright@2010 THPT Hùng Vương - Gia Lai. All rights reserved. Designed & Developed by HUNGKHANGGL.COM.VN