KẾ HOẠCH TỔ CHỨC THI ĐẤU GIAO LƯU TDTT NHÂN KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG
Tiểu ban Văn nghệ - TDTT kỷ niệm 20 năm thành lập trường lên kế hoạch thi đấu giao lưu TDTT vào ngày 31/8/2013 như sau:

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO GIA LAI         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÙNG VƯƠNG                   Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

--------------------------------

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC THI ĐẤU GIAO LƯU TDTT

NHÂN KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

1. Môn Bóng đá: Người phụ trách thầy Nguyễn Ngọc Sang

- Thành phần gồm: Đội Giáo viên, đội cựu học sinh, đội học sinh lớp 12, đội học sinh lớp 11

- Thể thức thi đấu: Vòng tròn 1 lượt, hai đội thi đấu với nhau chỉ 01 hiệp, thời gian 30 phút.

- Địa điểm: Sân bóng đá Hưng Phú (Trà Bá, Pleiku)

- Thời gian bắt đầu từ 7h00 – 8h30, ngày 31/8/2013

2. Môn Cầu lông: Người phụ trách Cô Nguyễn Thị Hương

- Thành phần: Cán bộ CNV-GV, cựu học sinh, học sinh yêu thích môn cầu lông

- Thể thức thi đấu: Thi đấu đôi nam, đôi nam nữ phối hợp

- Địa điểm: Nhà thi đấu TDTT trường THPT chuyên Hùng Vương

- Thời gian: Đúng 8h00 ngày 31/8/2013 các VĐV đến để chọn cặp và bốc thăm thi đấu.

3. Môn Bóng chuyền: Người phụ trách thầy Trần Anh Tuấn

- Thành phần: Đội nam CBCNV-GV và cựu học sinh (nam và nữ), đội nam học sinh, đội nữ học sinh.

- Thể thức thi đấu: Đội nam CBCNV-GV và cựu học sinh gặp nam học sinh; Đội nữ CBCNV-GV và cựu học sinh gặp nữ học sinh.

- Thời gian: 8h30’ ngày 31/8/2013

4. Môn nhảy bao bố: Người phụ trách thầy Đào Long Vũ

- Thành phần: Đội cựu học sinh, học sinh - mỗi lớp cử 02 học sinh (1 nam, 1 nữ) tham gia

- Thể thức thi đấu: Thi đấu cặp đôi nam nữ phối hợp (cùng nhảy 1 bao), mỗi lượt 08 cặp thi đấu tính thời gian. Sau đó chọn ra 08 cặp có thời gian nhanh nhất thi đấu vòng chung kết để chọn ra 03 đội nhất, nhì, ba.

- Thời gian: 9h00 ngày 31/8/2013

5. Môn đua xe đạp chậm: Người phụ trách thầy Mai Thanh Phi

- Thành phần: Cựu học sinh, học sinh- mỗi lớp cử 02 học sinh (1 nam, 1 nữ) tham gia.

- Thể thức thi đấu: Mỗi đội cùng đi trên một xe đạp (nam chở nữ hoặc nữ chở nam) thi đấu 08 cặp cùng một lượt tính thời gian, những đội nào có thời gian chậm nhất được vào vòng chung kết. Vòng chung kết gồm 08 đội có thành tích chậm nhất thi đấu chung kết để chọn ra 03 đôi nhất, nhì, ba.

- Địa điểm: Sân trường THPT chuyên Hùng Vương

- Thời gian: 9h30 ngày 31/8/2013.

------------------------------------------------------------